Xe đẩy hàng 4 bánh – những điều mà bạn cần lưu ý khi mua xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh đã là một thiết bị không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nhất là đối với những người lao đông, với sự trợ giúp của nó sẽ giúp cho người sủ dụng vận chuyển khối lượng hàng hóa, đồ đạc,… nhanh hơn, dễ hơn mà không phải mất nhiều sức lực.

Xem thêm:

Xe đẩy hàng chắc chắn sẽ một lựa chọn cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp, bệnh viện, các khu xưởng sản xuất, sân bay, bến cảng, hoặc trong các hộ gia đình,.. Với sự thiết kế linh hoạt và đa dạng về trọng tải, chiếc xe đẩy hàng 4 bánh đã trở thành một thiết  bị không thể thiếu trong công việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác vừa nhanh lại vừa an toàn cho cả hàng hóa lẫn người sử dụng.

Đặc trưng của mẫu thiết xe đẩy hàng 4 bánh đó chính là thiết kế rất đơn giản, nhưng nó lại có trọng tải rất đa dạng mang lại sự hiệu quả cực cao cho người sử dụng.

Những lợi của chiếc xe đẩy hàng 4 bánh

Những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh thường có nhiều kiểu thiết kế khác nhau như xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng có hình dáng chữ L, xe đẩy hàng 4 bánh nhiều tầng, xe đẩy hàng 4 bánh có lưới bao quanh,…

Tuy nhiên chiếc xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống mà chúng cũng được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho, các khu vực lưu trữ tài liệu, trong  các khu xưởng sản xuất, bến tàu, bến cảng,… nói chung là nó là công cụ hỗ trợ tốt cho công việc bốp xếp và giao hàng hóa.

Nói tóm lại: chiếc xe đẩy hàng này sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng hóa của bạn ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Nhưng loại xe đẩy hàng 4 bánh này cũng có một nhược điểm đó là nó có khả năng vượt dốc và bậc thang rất hạn chế, nhưng ngược lại nó lại thích hợp chi việc dùng cho các thang máy. Chỉ cần bạn chọn xe phù hợp với kích thước của khung thang máy, chỉ cần bạn đẩy xe đẩy hàng vào là bạn đã rảnh tay điều chỉnh thang.

Xe đẩy hàng thường có mặt sàn khá rộng nên nó có thể chất được nhiều hàng hóa cùng một lúc, hoặc bạn có thể chất cao lên rồi lấy dây về chằng buộc vào khung xe là được, nhưng quan trọng là bạn vẫn phải vận chuyển hàng hóa phù hợ với trọng tải của chiếc xe.

Để mua được chiếc xe đẩy hàng tốt phù hợp với công việc thì bạn cần phải đưa ra được những câu hỏi để chọn được chiếc xe phù hợp nhất thì mới đem lại hiệu quả công việc cao.

Những câu hỏi mà bạn cần đặt ra trước khi mua xe đẩy hàng 4 bánh

  • Kích thước của sàn xe đó và khả năng chịu tải của chiếc xe là khoảng bao nhiêu?
  • Trọng tải của chiếc xe đó liệu có phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển hay không?
  • Xe có đủ khả năng cơ động không?
  • Xe di chuyển có gặp các vấn đề gì không?
  • Xe có đảm bảo được tính an toàn cho hàng hóa và người sử dụng hay không?

Xe có đủ khả năng cơ động

Nếu như chiếc xe có đủ khả năng cơ động thì sẽ tiện lợi hơn cho công việc của bạn. Cũng có rất nhiều xe đẩy hàng 4 bánh được lắp 2 bánh cố định, còn 2 bánh còn lại sẽ linh hoạt trong việc di chuyển giúp cho quá trình di chuyển dễ dàng hơn, việc di chuyển xung quanh cũng không gặp khó khăn.

Bởi vậy để tốt cho việc linh hoạt trong di chuyển thì đối với chiếc xe đẩy hàng 4 bánh có 2 bàn xoay sẽ phục vụ công việc di chuyển hàng hóa tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc xe có thiết kế 4 bánh xe đều quay, đây là xe đưuọc dùng cho việc bạn thường xuyên xoay chuyển trong di chuyển hàng hóa  theo cả 4 hướng. Còn với công việc mà bạn thường xuyên làm việc ở khu vực dốc thì bạn nên sử dụng những chiếc xe có phanh sẽ an toàn hơn.

Những tính năng đặc biệt

Tính năng này còn phù thuộc vào những gì mà bạn cần vận chuyển, và yêu cầu công việc của bạn là gì?

Bạn muốn sử dụng có mặt sàn như thế nào như mặt sàn có thiết kế có vân sần chống trượt, hay là bánh xe có tính năng chống ăn mòn,…Nói tóm lại, khi bạn mua xe đẩy hàng mà bạn có bất kỳ yêu cầu nào thì hãy gợi ý cho nhân viên tư vấn để họ tư vấn và chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

Những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh với thiết kế nhỏ gọn

Hầu hết chúng ta đều chọn những thiết bị nhỏ gọn mà có nhiều tính năng nhất. Nếu như không gian của bạn sử dụng không quá rộng, kho hàng của bạn có lối di chuyển khá hẹp hoặc là bạn không cần sử dụng xe đẩy hàng thương xuyên thì bạn nên chọn những chiếc xe có kiểu thiế kế nhỏ gọn, gấp gọn được. Vì như thế khi lưu trữ sẽ tiết kiệm được không gian, mà giá cả của nó lại không quá cao.

Xe đẩy hàng có tính năng an toàn

Ví dụ, có rất nhiều dòng xe đẩy hàng 4 bánh được trang bị thêm dải đệm ở mép sàn, việc này có tác dụng là bảo vệ cho cửa và các bước tường không bị xước, sứt mẻ khi va chạm.

Ngoài ra, khi xe đẩy hàng mà được bao bọc cao su quanh thành xe sẽ giúp cho việc giảm áp lực va đập với người đi lại, nói chung là lớp cao su này có tác dụng bảo vệ cho các vật thể va chạm với xe.

Xe đẩy hàng 4 bánh tại An Phát

Công ty An Phát hiện đang là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng khác nhau từ 2 bánh, 4 bánh đến xe đẩy hang đa năng. Chúng tôi luôn đảm bảo được các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ rằng, chất lượng cao, mà cùng với đó giá thành xe phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh. Để nắm rõ chi tiết hơn quý khách hàng hãy liệ hệ cho chũng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://xedayhang4banh.com/ để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Liên Hệ: 0987 044 189 or 0978 373 415

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.