Sự khác nhau của 2 dòng xe đẩy hàng sàn nhựa và sàn thép

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng xe được sử dụng nhiều nhất đó là dòng xe đẩy hàng có sàn bằng nhựa và xe đẩy hàng sàn thép. Tuy nhiên, có rất nhiều vẫn còn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn xe đẩy hàng nào tốt phù hợp với túi tiền cũng như công việc của mình. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về 2 dòng xe này nhé.

Xem thêm:

So sánh về 2 dòng xe đẩy hàng sàn nhựa và sàn thép

Thứ nhất: Về điểm giống nhau của 2 dòng xe

  • Điểm giống nhau của 2 dòng xe này là mục đích của chúng đều là vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, nguyên vật liệu,..
  • Cả hai dòng xe này cũng đều được thiết kế với 4 bánh di chuyển rất linh hoạt, và dễ dàng hơn.
  • Về hình thức thiết kế thì nó khá là giống nhau đều có kiểu dáng hình chữ L nhưng chỉ khác nhau về chất liệu của mặt sàn xe.
  • Cả hai dòng xe này cũng đều được thiết kế với sự thông minh nhất giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn và đều có tính năng gấp gọn.

Điểm khác nhau giữa hai dòng xe sàn nhựa và sàn thép

Xe đẩy hàng mặt sàn nhựa

Đúng như chất liệu của nó, mặt sàn của dòng xe này đều được làm bằng chất liệu nhựa cứng, vì thế mà dòng xe này cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với trọng lượng của chiếc xe có sàn thép, với việc có trọng nhẹ như vậy  nó sẽ giúp cho công việc di chuyển được nhẹ, dễ dàng và người sử dụng sẽ không mất nhiều sức lực để đẩy.

Được sử dụng bằng chất liệu nhựa ABS nên nó có ưu điểm mạnh đó là có độ bền rất cao, không dễ dàng bị ăn mồn và bị phai màu, ngoài ra nó còn có một ưu điểm nổi bật nữa là nó có thể làm việc được trong môi trường ẩm ướt.

Cũng chính vì những điều đó mà sản phẩm này đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng, đặc biệt là trong các nhà hàng, nhà xưởng hay trong các hộ gia đình.

Dù mặt sàn của nó được làm bằng chất liệu nhựa nhưng nó có thể bận chuyển được rất nhiều hàng hóa trong cùng một lúc, với khối lượng nặng tới 300 – 350kg, mang lại kết quả cao hơn trong công việc.

Mặt sàng được thiết kế được các vân nổi sần lên để giúp cho hàng hóa không bị trơn, trượt trong quá trình di chuyển hàng hóa, tạo sự an toàn cho cả hàng hóa lẫn người sủ dụng.

Ngoài những ưu điểm đã được kể ở trên thì dòng xe đẩy hàng có sàn nhựa này có một ưu điểm mà nhiều người dùng cảm thấy ưng ý hài lòng đó là nó có giá thành khá rẻ so với sàn thép. Vì vậy nó phù hợp với những ai có khả năng tài chính không cao, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Xe đẩy hàng mặt sàn thép

Nếu so về độ bền thì dòng xe có sàn băng thép sẽ có độ bền cao hơn so với sàn nhựa, và khả năng chịu tải của nó cũng cao hơn, có thể chở hàng hóa lên đến 700kg hoặc có thể cao hơn. Kiểu dáng thì được thiết kế rất chắc chắn nhưng lại không mất đi tính thẩm mỹ.

Cũng như ở dòng xe mặt sàn nhựa, thì dòng xe mặt sàn thép cũng có các vân nhám để giúp cho hàng hóa bám vào sàn xe tốt hơn, an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Và phần bánh xe thì được làm bằng chất liệu cao TPR nên nó có độ êm, khi di chuyển không gây ra tiếng ồn, rất phù hợp sử dụng ở những nơi cần đến sự yên tĩnh như bệnh viện, trường học, khu chung cư,…

Tuy nhiên, dòng xe có mặt sàn bằng thép có một nhược điểm lớn đó chính là nó không làm việc được trong môi trường ẩm ướt, nếu như sủ dụng thì bạn cần phải  vệ sinh xe sạch sẽ sau khi sư dụng, bởi vì tính thép nên nó rất dễ bị han rỉ, hoặc màu sắc của nó sẽ bị xấu đi.

Còn về giá thành thì nó có giá cao hơn so với chiếc xe có sàn bằng nhựa.

Vì thế tôi nên  chọn dòng xe đẩy hàng có mặt sàn được làm bằng chất liệu gì?

Sau khi bạn đã tham khảo về sự giống nhau và khác nhau của 3 dòng xe trên thì đẻ trả lời được câu hỏi này bạn cần phải lựa chọn xe đẩy hàng theo các tiêu chí sau đây:

  • Mức chi phí đầu tư của bạn hiện giờ có bao nhiêu? Nhiều hay ít?
  • Công việc vận chuyển hàng hóa của bạn như thế nào?
  • Số lượng hàng hóa có bạn có nhiều không? Nặng hay nhẹ? Di chuyển xa hay gần?
  • Môi trường làm việc của bạn như thế nào?

Trả lời được những câu hỏi đó thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu như  bận vận chuyển hàng hóa nặng, với tần suất nhiều thì bạn nên chọn xe có mặt sàn bằng thép, còn nếu như hàng hóa nhẹ và làm việc trong môi trường ẩm ướt thì bạn có thể chọn xe đẩy hàng sàn nhựa.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt, lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp với công việc của mình.

Xe đấy hàng tại An Phát

Công ty An Phát hiện đang là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng khác nhau từ 2 bánh, 4 bánh đến xe đẩy hang đa năng. Chúng tôi luôn đảm bảo được các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ rằng, chất lượng cao, mà cùng với đó giá thành xe phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh. Để nắm rõ chi tiết hơn quý khách hàng hãy liệ hệ cho chũng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://xedayhang4banh.com/ để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Liên Hệ: 0987 044 189 or 0978 373 415

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.