Mua xe đẩy hàng chúng ta cần quan tâm tới điều gì nhất

Chiếc xe đẩy hàng đối với cuộc sống hiện nay của chúng ta đã không còn xa lạ gì, nó đã trở thành một công cụ lao đông giúp cho công việc của chúng ta trở nên đơn gian hơn, nhẹ nhàng hơn, hiệu quả công việc được tăng cao hơn.

Xem thêm

Đúg như với tên gọi của nó, xe đẩy hàng được sử dụng với mục đích chuyên chở các loại hàng hóa, đồ đạc, vật dụng, vật liệu,…tùy thuộc vào tính chất công việc của người sư dụng. Khi có nó chúng ta sẽ giảm đi được sức lực lao động, tiết kiệm được thời gian vận chuyển, công việc sẽ trở nên hiệu quả linh hoạt hơn.

Hiện nay trên thị trường xe đẩy hàng Việt Nam chúng ta sẽ thấy có rất nhiều loại xe đẩy hàng đến từ các nước khác nhau như Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc với các tải trọng và các thiết kế mẫu mã cũng rất khác nhau.

Nhưng để sử dụng xe đẩy hàng như thế nào cho nó hiệu quả nhất, cũng như vấn đề bạn cần lưu ý nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đổi cho hàng hóa trên xe? Thì đây cũng là câu hỏi mà nhiều thắc mắc. Để trả lời được câu hỏi đó mời bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

Những câu hỏi mà bạn cần đặt ra trước khi mua xe đẩy hàng

Trước khi mua xe đẩy hàng thì bạn cần nên đặt ra cho mình những câu hỏi như sau:

  • Công việc của bạn cần tiến hành làm làm gì?
  • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển trong một ngày là nhiều hay ít?
  • Tải tọng chở hàng bạn cần mua là bao nhiêu để phù hợp với số lượng hàng hóa trong ngày đó?
  • Số tiền bạn đầu tư là bao nhiêu?

Sau khi bạn đã trả lời sơ bộ được những câu hỏi đó thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đươc những sản phẩm ưng ý nhất cho công việc của mình.

Nhu cầu của người mua xe đẩy hàng

Người mua xe đẩy hàng đều là những người có nhu cầu cần vận chuyện khối lượng hàng hóa trong phạm vi tộng nhưng cũng có cung đường nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề chúng ta nói đến ở đây là nếu như bạn di chuyển xe đẩy hàng tại nhà kho, bến bãi, sân bay, nhà xưởng,… thì việc bạn để ý đến vấn đề đầu tiên là hàng hóa của bạn là hàng hóa gì? Kích thước của hàng hóa nó như thế nào? có phải là hàng hóa cồng kềnh dễ vỡ hay không? Tải trọng hàng hóa đó khoảng bao nhiêu? Quãng đường mà bạn di chuyển xe đẩy hàng như thế nào, bằng phẳng hay gồ gề? Tải trọng tối đa của xe đẩy hàng bao nhiêu thì vừa?

Cách chọn xe đây hàng sao cho phù hợp và hiệu quả công việc cao

Lựa chọn xe đẩy hàng theo mặt hàng

Chọn xe đẩy hàng chúng ta cũng chọn theo kiểu từng loại mặt hàng mà sẽ có cách chọn loại xe khác nhau như: xe đẩy hàng sàn nhựa hay là xe đẩy hàng sàn thép, xe đẩy hàng 1,  2 tầng hay 3 tầng,…xe đẩy hàng cơ bản hay là xe đẩy hàng có lưới bao quanh, xe đẩy hàng 4 bánh hay xe đẩy 4 bánh. Những đặc điểm trên nó đều phục thuộc vào đặc tính của hàng hóa bạn cần vận chuyển.

Lựa chọn xe theo tải trọng

Tải trọng chở hàng là bao nhiêu? Sẽ vừa với sức đẩy của bạn.

Nói chung, vì đây là thiết bị vận chuyển hàng hóa nên khi bạn chọn mua xe đẩy hàng thì bạn sẽ không thể bỏ quan những vấn đề nhất là tải trọng của nó.

Ví dụ: với loại hàng hóa bình thường thì bạn có thể chọn xe đẩy hàng có tải trọng từ 100kg – 150kg, còn với những hàng hóa nặng thì bạn có thể chọn xe đẩy hàng loại 300kg, còn với hàng hóa cồng kềnh, nặng, dễ vỡ,.. thì đương nhiên nó sẽ cần chiếc xe có trọng tải lớn hơn và bạn có thể chọn loại xe có trọng tải từ 400kg – 600kg đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn về mặt trọng tải.

Số tiền đầu tư khi mua xe của bạn là bao nhiêu?

Khi bạn mua xe đẩy hàng thì bạn cũng phụ thuộc vào việc bạn có thể đầu tư số tiền vào đó là bao nhiêu.

Hiện nay ở nước ta vẫn thường hay có tư duy là phân biệt các loại hàng Trung Quốc, Đài Loan với hàng Nhật Bản và Thái Lan. Chúng ta thường chê bài hàng Trung Quốc nhưng vấn đề mà chúng ta đặt ra ở đây là nếu như không có các sản phẩm của Trung Quốc đặc biệt là mặt hàng xe đẩy hàng vào Việt Nam để tạo ra sự canh tranh thì đến bây giờ có bao nhiều người trong số chúng ta mới có điều kiện để đầu tư vào những chiếc xe đẩy hàng cao cấp Nhật Bản, Thái Lan phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Hoặc chúng ta có thể nói cụ thể nhất đó là đối với những doanh nghiệp nhỏ, có số vốn ít hoặc là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ chuyên chở những hàng hóa đơn giản với số lượng không nhiều thì những chiếc xe đẩy hàng giá rẻ đến từ Trung Quốc, Đài Loan sẽ là sự đầu tư phù hợp hơn.

Xe đẩy hàng Feida Trung Quốc hiện nay

Về mặt chất lương mà nó thì những chiếc xe đẩy hàng đến từ Trung Quốc điển hình là xe đẩy hàng Feida không hề thua kém về mặt chất lượng, mẫu mã, màu sắc so với các mặt hàng Nhật Bản, Thái Lan một chút nhưng nó lại có giá thành rẻ, linh kiện thay thế luôn có sẵn, dễ dàng để thay thế.

Lưu ý: sản phẩm xe đẩy hàng Nhật Bản hiện nay vẫn đang được sản xuất tại Trung Quốc.

Tóm lại: Nếu như bạn có điều kiện thì nên chọn những chiếc xe đẩy hàng cao cấp đến từ Nhật Bản, Thái Lan như Prestar, jumbo, Sumo,.. còn với những bạn có số vốn đầu tư ít hơn thì bạn nên trọn những chiếc xe đến từ Trung Quốc chính hãng như Feida.

Xe đẩy hàng tại An Phát

Công ty An Phát hiện đang là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng khác nhau từ 2 bánh, 4 bánh đến xe đẩy hang đa năng. Chúng tôi luôn đảm bảo được các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ rằng, chất lượng cao, mà cùng với đó giá thành xe phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh. Để nắm rõ chi tiết hơn quý khách hàng hãy liệ hệ cho chũng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, hoặc bạn có thể truy cập vào website: xedayhang4banh.com để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Liên Hệ: 0987 044 189 or 0978 373 415

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.