Mua xe đẩy hàng chính hãng – sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng từ những sản phẩm chất lượng, cho tới những sản phẩm chất lượng không đảm bảo, tuy tên gọi của chúng đề có gần giống với những thương hiệu nổi tiếng, nhưng về chất lượng thì khác xa so với những sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:

 

Xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng không chính hãng được bán ra với nhiều mức giá khác khác, chính vì thế mà đã tạo thành các ma trận như mạng nhện đối với khách hàng.

Sự khác nhau giữa xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng không chính hãng

Xe đẩy hàng chính hãng

Xe đẩy hàng chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nhà sản xuất, và được phân phối bởi các đơn vị được ủy quyền, và chất lượng sản phẩm ở đây cũng được đảm bảo hơn, sự kiểm soát chặt chẽ của các hãng chính hãng luôn theo các tiêu chuẩn gắt gao của các chuyên gia hàng đầu của ngành, từ những công đoạn nhỏ nhất cho tới công đoạn lớn nhất để đảm bảo làm sao sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất quan trọng là đảm bảo được chất lượng và độ bề lâu dài.

Chế độ bảo hành, bảo trì của các sản phẩm chính hãng luôn lâu dài và nó đảm bảo được mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, từ sự đảm bảo về độ an toàn cũng như vấn đề tiết kiệm chi phí trong qua trình sử dụng cho người tiêu dùng.

This is the image description

Do vậy, việc bạn lựa chọn và sử dụng những dòng xe chính hãng của các thương hiệu uy tín đươc khách hàng đánh gia cao với những chất lượng đảm bảo là việc rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, cũng như công sức của công nhân, cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa, mang lại nhiều nguồn lợi lớn nhất cho các doanh nghiệp.

Xe đẩy hàng không chính hãng

Về các loại xe đẩy hàng không chính hãng thường là những sản phẩm có chất lượng thấp, thương hiệu cũng được làm nhái từ các nhà sản xuất chính hãng, và chúng được sản xuất bằng các nguyên vật liệu có chất lượng thấp trên những công nghệ cũ, được làm thủ công nên các tính năng quan trọng của xe sẽ không được đảm bảo.

Về độ bám đường, khả năng chịu tải kém nên nó sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra về vấn đề độ bền của xe cũng được đảm bảo theo đúng với các tiêu chuẩn của quốc tế nên dẫn tới tuổi thọ của chiếc xe  bị mài mòn, và tuổi thọ thấp.

Có rất nhiều trường hợp khi mua phải những chiếc xe đẩy hàng kém chất lượng mà về chỉ sử dụng được vài lần là hỏng nên đã khiến cho khách hàng “tiền mất tật mang” mà chẳng biết phải làm sao.

  • Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên mua những sản phẩm được bán tràn lan trên thị trường, hay ở các khu chợ, vì những sản phẩm đó sẽ không đảm bảo được chất lượng, cũng như độ bền, để đảm bảo tốt nhất thì bạn nên chọn mua những sản phẩm được bán ở những nơi uy tín, được khách hàng đánh giá cao và có nhiều chế độ bảo hành tốt.

Sự khác biệt giữa xe đẩy Feida chính hãng và và xe đẩy không chính hãng trên thị trường

Xe đẩy hàng Feida chính hãng và những chiếc xe đẩy hàng ngoài luồng không chính hãng có thể nó sẽ giống nhau về mặt hình dáng ở bên ngoài. Tuy nhiên ở các dòng xe chính hãng lại có sự khác biệt rất nhiều về sự phù hợp, về chất lượng, độ bền của chúng cũng như kênh phân phối, hay là về chính sách bảo hành

Xe đẩy hàng Feida được phân phối chính hãng tại Việt Nam

1.    Về sự phân phối chính hãng của dòng xe đẩy hàng Feida tại Việt Nam

Xe đẩy hàng Feida chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất của Trung Quốc  và sản phẩm này đang được phân phối bởi công ty An Phát. Đây là một công ty có thị phần lớn tại thị trường xe đẩy hang Việt Nam. Và những chiếc xe đẩy hang Feida được công ty nhập khẩu đề có CO, CQ chứng minh nơi xuất xứ hàng hóa chính hãng từ nhà máy trực tiếp sản xuất.

Trong khi các dòng xe kém chất lượng thì sẽ được mua lại từ nhiều nguồn khác nhau từ các nước lân cận, sau đó được chuyển vè Việt Nam qua con đường tiểu ngạch, với những sản phẩm như thế thì về hình thức chúng khá là đẹp, nhưng về chất lượng thì không thể đảm bảo.

2.    Sự nghiên cứu và phát triển thị trường theo nhiều tiêu chuẩn chất lượng

Với những dòng xe chính hãng Feida thì đã được nghiên cứi và phát triển dựa trên nhiều yếu tố vè mặt tiêu chuẩn chát lượng, cũng như sự thích nghi của xe có phù hợp với địa hình và điều kiện vận hành như thời tiết của Việt Nam hay không.

Sự thiết kế của xe, cũng như các tính năng đã được tối ưu cho mỗi thị trường khác nhau để phù hợp hơn với  từng vùng miền cũng như từng khu vực làm việc.

Dòng xe chính hãng luôn mang tới cho người sử dụng những cam kết về chất lượng, về sự khả năng vận hành của xe đảm bảo sự an toàn cho cả hàng hóa lẫn người tiêu dùng trên mọi cung đường, quan trọng hơn nữa đó la nó cũng đảm bảo được tuổi thọ lâu bền của sản phẩm.

3.    Xe được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước

Với chiếc xe đẩy hàng Feida chính hãng thì sẽ được trải qua nhiều bước nghiêm ngặt về mặt chất lượng cũng như về tính phù hợp với điều kiện vận hành và khí hậu Việt Nam trước khi đến tay người tiêu dùng, và chúng cũng phải trải qua nhiều bước kiểm tra về các quy chuẩn về sự toàn đối với người sử dụng, với môi trường của cơ quan nhà nước.

Xe đẩy hàng tại An Phát

Công ty An Phát hiện đang là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng khác nhau từ 2 bánh, 4 bánh đến xe đẩy hang đa năng. Chúng tôi luôn đảm bảo được các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ rằng, chất lượng cao, mà cùng với đó giá thành xe phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh. Để nắm rõ chi tiết hơn quý khách hàng hãy liệ hệ cho chũng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, hoặc bạn có thể truy cập vào website: xedayhang4banh.com để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Liên Hệ: 0987 044 189 or 0978 373 415

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.