Giới thiệu

Xe đẩy An Phát là dòng sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, được sản xuất tại Việt Nam có nhiều cải tiến kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Kiểu dáng, mẫu mã sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của công việc. 


Xe đẩy hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, sản xuất hàng hoá. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT  là Nhà phân phối Sản phẩm Xe đẩy chính thức tại HÀ NỘI. xedayhang4banh.com luôn cung cấp cho bạn các loại Xe đẩy phục vụ cho mọi nhu cầu công việc, Sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Xe đẩy hàng An Phát với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn. Đặc biệt, xe đẩy còn có giá thành đa dạng để người mua lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. Xe đẩy An Phát đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng nổi bật này!

Xe đẩy An Phát – Việt Nam được chọn sản phẩm xe đẩy được dùng phổ biến nhất, bởi mẫu thiết kế đa dạng đặc biệt bền và phù hợp với yêu cầu công việc của cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Vì giá thành khá dễ chịu cũng như bên chắc không kém gì sản phẩm của Nhật Bản lên được đại đa số người dân Việt.

Cửa hàng bán xe đẩy 4 bánh phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng – Hà nội
Điện thoại: O987 O44 189 | O978 373 415
Email: anphatape@gmail.com

website: https://xedayhang4banh.com

© 2019 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.