Giải pháp vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng tổi ưu nhất

Cùng với sự phát triển chung của nền công nghiệp thế giới, và ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng, như cầu về giải pháp cải tiến, vận chuyển hàng hóa trong các kho nhà xưởng ngày càng  tăng. Chính vì thế những chiếc xe đây hàng đã được ra đời, và từ đó nó được sử dụng nhiều ở trên khắp các ngành nghề nhất là trong mỗi dây chuyền, mỗi nhà máy sản xuất hay ở các hộ kinh doanh hiện nay.

Xem thêm:

Xe đẩy hàng mục đích chính của nó chính là giúp con người di chuyển hàng hóa từ trong kho bãi, trong các khu sản xuất hay là từ trong kho ra các khu vực phân phối. Chỉ có cần có chiếc xe đẩy hàng thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn vì nó sẽ giúp bạn di chuyển được từ các loại hàng hóa nhẹ cho đến nặng, cồng kềnh với sự an toàn tuyệt đối và nhanh nhất.

Xe đẩy hàng chỉ cần đến 1 người điều khiển nên nó rất tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công lao động.

Hiện nay có rất nhiều dòng xe đẩy hàng được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc Việt Nam, chúng ta có thể kể đến các thương hiệu như: Prestar, Dandy, Jumbo, Sumo, Feida,… Và dưới đây chúng tôi điểm qua về một số thương hiệu xe được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Về thương hiệu xe đẩy hàng Jumbo

Dòng xe đẩy hàng Jumbo đang là sản phẩm được nhiều tiêu dùng lựa chọn bởi vì dòng xe này có kiểu dáng thiết kế rất thân thiện với người dùng cũng như dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.

Dòng sản phẩm có mẫu mã hiện đại đi cùng với đó là bánh xe được lắp ráp rất chắc chắn, rất linh hoạt, sàn xe thì được làm rộng chăc chắn nên nó vận chuyển được nhiều hàng hóa trong cùng một lức. Cũng  vì những ưu điểm này mà sản phẩm đã tạo được niềm tin cho khách hàng ngay từ khi nhìn thấy.

Tay cầm của sản phẩm cũng được làm chắc chắn và có chốt gấp tay nên khi bạn không sử dụng đến bạn chỉ cần gấp gọn lại và cất giữ không làm tốn diện tích, ngoài ra thiết kế tay cầm có hơi ngả về phía sau nên giúp cho người điều khiển xe đẩy hàng càng dễ hơn và chủ động hơn trong mọi tình huống của chuyến hàng.

Về giá thành thì thương hiệu xe đây hàng Jumbo này tuy không có giá cao như các dòng xe ở Nhật Bản nhung sự tiện lợi và độc đáo của chiếc xe cũng là điểm để khách hàng cân nhắc.

Xe đẩy hàng và những ưu điểm vượt trội

So với việc vận chuyển thủ công hoàn toàn 100% bằng sức của công nhân trong mỗi công đoạn thì sẽ cần phải rất nhiều người, nhưng khi sử dụng xe đẩy hàng Jumbo đã đạt được rất nhiều ưu điểm và có tính chuyên môn hóa cao, cụ thể như là:

  • Xe đẩy hàng có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục, còn nếu như sư dụng sưc của công nhân thì làm việc trong nhiều giờ liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Xe đây hàng có thể di chuyển đến tất cả các vị trí trong kho xưởng, nó bao quát được toàn bộ nhà xưởng, với điều này mà với mọt nhóm công nhân bốc vác hàng thì khó có thể đảm nhận được nếu như diện tích của nhà xưởng có diện tích rộng.
  • Xe đẩy hàng luôn vân chuyển được nhiều với khối lượng hàng hóa lớn hơn, còn ở công nhân thì với sức khá có thể di chuyển được nhiều hàng hóa trong cùng một lúc, mà công nhân chỉ cần sắp xếp hàng hóa lên xe là được.

Trên đây là một số điểm về dòng xe đẩy hàng. Chúng ta cũng có thể thấy được nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng những chiếc xe đẩy hàng, nó có thể tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, tăng được năng suất lao động và từ đó nó sẽ giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, hiệu quả công việc tăng cao.

Xe đẩy hàng tại An Phát

Công ty An Phát hiện đang là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng khác nhau từ 2 bánh, 4 bánh đến xe đẩy hang đa năng. Chúng tôi luôn đảm bảo được các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ rằng, chất lượng cao, mà cùng với đó giá thành xe phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh. Để nắm rõ chi tiết hơn quý khách hàng hãy liệ hệ cho chũng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, hoặc bạn có thể truy cập vào website: xedayhang4banh.com để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Liên Hệ: 0987 044 189 or 0978 373 415

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.