4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn xe đẩy hàng tốt nhất

Với công việc phải di chuyển nhiều hàng hóa từ trong kho ra nơi vận chuyển hoặc ngược lại, thì việc chỉ sử dụng 100% sức lao động của con người thì công việc hoàn thành sẽ chậm hơn, và người lao động sẽ mất nhiều sức lực hơn.

Xem thêm:

 

Với sự phát triển mạnh của nền khoa học kỹ thuật thì người ta luôn sáng tạo, cải tiến những sản phẩm tiện lợi nhất cho con người, con người từ đó không cần phải mất nhiều sức lực nữa. Chiếc xe đẩy hàng cũng vậy trải qua sự cải tiến mà nó đã trở thành thiết bị rất cần thiết trong công việc di chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng với những mẫu mã, kiểu sáng, tính năng khác nhau, những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh hay 6 bánh. Là một người tiêu dùng  thì chúng ta rất khó lựa chọn được những sản phẩm tốt, ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình.

Cũng chính vì vậy, mà trong bài viết ngày hôm này của An Phát sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những tiêu chí để giúp quý khách lựa chọn mua được sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng, ưng ý nhất.

4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn xe đẩy hàng tốt nhất

1/ Xác định được nhu cầu sử dụng

Trước khi bạn mua xe đẩy hàng thì bạn cần phải xác định rõ được mục đích bạn sử dụng xe đẩy hàng vào công việc gì. Bởi vì mỗi một dòng xe nó sẽ có tính năng riêng cho từng công việc.

Ví dụ: Nếu như công việc bản chuyên chở những kiện hàng nặng có khối lượng lớn thì bạn nên chọn những chiếc xe có trọng tải lớn, còn công việc bạn chỉ chuyên chở những hàng hóa nhỏ lẻ như hộp thuộc, các loại hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng thì bạn nên chọn dòng xe có lưới bao quanh, thì như thế nó sẽ không làm rỡi vỡ đồ vật.

Ngoài vấn đề bạn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì bạn cũng cần phải quan tâm tới môi trường mà bạn sẽ làm việc để xem loại xe đó nó có phù hợp với  môi trường đó hay không.

Và khi đó bạn cũng phải tự đưa ra câu hỏi và câu trả lời là:

  • Bạn cần xe đẩy hàng để chở những mặt hàng nào là chủ yếu?
  • Cần loại xe có trọng tải là bao nhiêu thì phù hợp với công việc?
  • Môi trường làm việc của bạn như thế nào? ẩm ướt, hay có nhiệt độ nóng?
  • Đường di chuyển gập ghềnh hay bằng phẳng,..?

Khi trả lời được những câu hỏi đó thì bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe đẩy hàng phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Nếu như bạn lựa chọn được một chiếc xe đẩy hàng đúng đắn và chính xác thì bạn sẽ giúp cho công việc của bạn được hiểu quả hơn, tăng năng suất lao động.

2/ Tìm hiểu về các thương hiệu và địa chỉ mua sản phẩm chính hãng

Co rất nhiều người mua sản phẩm không để ý đến các thương hiệu, nên nhiều khi mua phải những hàng kém chất lượng. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn khi mua sản phẩm bất kỳ thì bạn cần phải để ý đến thương hiệu của chúng, kể cả xe đẩy hàng cũng vậy, để từ đó chúng ta đánh giá được chất lượng sản phẩm có cao cấp hay không theo độ uy tín của sản phẩm, kể cả về độ bền của chiếc xe.

Nhà cung cấp có độ uy tín cao và được nhiều người tin dùng và lựa chọn thì sẽ được đánh giá hiệu quả chất lượng tốt hơn.

Chúng ta thường vẫn có câu nói “tiền nào của nấy” vì thế bạn cần sáng suốt lựa chọn và đánh giá cận thẩn vê thương hiệu đó để có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

3/ Tuổi thọ của loại xe đẩy hàng, thời gian bảo hành

Chúng ta mua sản phẩm thì chúng ta cần phải để ý đến các chính sách ưu đãi cũng chính sách bảo hành của hãng, để xem xét về tuổi thọ của chiếc xe như thế nào. Đối với sản phẩm có tuổi thọ càng cao thì nó sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoản chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như vấn đề sửa chữa và thay thế thiết bị. Thông thường, với những sản phẩm chất lượng thì thường có chế độ bảo hành rất lâu từ 6 – 12 tháng.

4/ Về Giá thành

Ngoài các vấn đề về chất lượng thì một vấn đề quan trọng cũng không kém đó là giá cả của sản phẩm. Bởi nó sẽ giúp cho người dùng tính toán được chi phí đầu tư ban đầu trước khi mua như thế nào.

Đối với những ai có nhu cầu sủ dụng ít, và chi phí đầu tư ít thì có thể lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ như xe đẩy hàng Feida, cao hơn chút là xe đẩy hàng Jumbo, Sumo, hoặc cũng có thể mua những dòng cao cấp hơn như Prestar của Nhật Bản

Có rất nhiều thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng và giá thành của nó cũng rất đa dạng nên người dùng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với túi tiền của mình

Trên đây là những tiêu chí chuẩn bị để mua xe đẩy hàng phù hợp với công việc của mình. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý hơn.

Xe đấy hàng tại An Phát

Công ty An Phát hiện đang là nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng khác nhau từ 2 bánh, 4 bánh đến xe đẩy hang đa năng. Chúng tôi luôn đảm bảo được các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ rằng, chất lượng cao, mà cùng với đó giá thành xe phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng nhanh. Để nắm rõ chi tiết hơn quý khách hàng hãy liệ hệ cho chũng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://xedayhang4banh.com/ để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Liên Hệ: 0987 044 189 or 0978 373 415

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Xe Day Hang 4 Banh An Phát | Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Giá Rẻ. Thiết kế Website bởi XeDayHang4Banh.Com.