Xe đẩy

Hiện nay, với sự cải tiến về công nghệ và kỹ thuật chúng ta có thể bắt gặp các loại xe đẩy khác nhau và mang nhiều tiện ích nhiều hơn thế như: Xe đẩy 2 bánh, 4 bánh, xe leo cầu thang với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, tải trọng khác nhau nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu công việc vận chuyển khác nhau.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

– Nhờ thiết kế chắn cùng tải trọng lớn đến 350kg, do đó sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong trong các khu công nghiệp nơi đòi hỏi công việc vận chuyển hàng hóa thường xuyên với số  lượng lớn, cồng kềnh.

– Phù hợp sử dụng trong các kho hàng của xí nghiệp, nhà hàng, xưởng sản xuất, khách sạn, bệnh viện, siêu thị, trường học…

Xe đẩy hàng 4 bánh thường được dùng vì xe được thiết kế đơn giản, diện tích sàn xe lớn. Xe đẩy hàng công nghiệp còn chở được nhiều hàng hóa ở mọi kích thước, tải trọng có thể lên đến 1000 kg.

Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế thuận tiện để chở hàng mà không cần tốn nhiều lực để bê vác lên xe, đồng thời sản phẩm có trọng lượng nhẹ, tiện lợi trong di chuyển cũng như bảo quản.

– Xe đẩy hàng 2 bánh rút gọn thích hợp để vận chuyển các loại hàng hóa nặng 80kg trong các nhà kho, nhà máy, siêu thị, sân bay,…

Ngoài ra, xe đẩy hàng 2 bánh đa năng tải trọng lớn cũng thường được dùng vì loại xe này có thể chuyển đổi qua lại nhiều tư thế, từ một chiếc xe 2 bánh biến thành xe đẩy hàng 4 bánh chỉ trong một vài thao tác đơn giản, loại xe này cũng có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa với các kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng.

Xe Kéo Đẩy Leo Cầu Thang 6 Bánh Rút Gọn

e được thiết kế thích nghi cho công việc hậu cần, dùng để vận chuyển tài liệu, hàng hóa trong các cơ quan, văn phòng, siêu thị, hộ gia đình, các nhà máy, xưởng sản xuất vừa và nhỏ,…

Xe Kéo Đi Chợ Đa Năng

Xe đẩy hàng được thiết kế thành những chiếc xe kéo đẩy đi chợ rất tiện lợi cho các bà mẹ khi đi mua sắm

– Xe kéo thích hợp sử dụng cho những bà nội trợ, mua sắm nhiều thực phẩm mà không phải xách tay nặng nề như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *